Kiên càng như thế, tôi càng nổi máu ghen nên hạ quyết tâm phải giành anh bằng được về tay mình. Nghĩ vậy, tôi không dùng biện pháp tránh thai như trước nữa, được 3 tháng thì dính bầu.

30 tuổi, có nhan sắc, học vấn, trước đây tôi cũng từng yêu 2 người nhưng sau đó chẳng ưng ai cả. Tôi luôn nghĩ mình cũng xinh, xuất phát điểm chẳng thua kém ai nên tự đặt ra tiêu chuẩn chọn người đàn ông phù hợp với mình.

Lúc còn đang yêu người thứ 2 thì tôi gặp Kiên. Anh chững trạc và rất chiều chuộng tôi nhưng từng 1 lần ly hôn. Đây chính là điều khiến tôi lăn tăn. Tuy nhiên, qua bạn bè biết được anh là đại gia, sở hữu trong tay cả trăm tỷ đồng, cộng thêm mỗi lần hẹn hò, anh đều đưa tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng, mua sắm váy áo, giày dép, đồ trang sức không tiếc tay. Cũng bởi được anh cung phụng, tôi quyết định chia tay bạn trai hiện tại để toàn tâm toàn ý bên Kiên.

Một lần nhân lúc anh ngủ, tôi tò mò mở điện thoại của anh ra xem. Tôi sốc đến suýt ngất vì trong điện thoại anh ngập tràn ảnh của một người phụ nữ và 2 đứa trẻ. Tôi cũng vào facebook, Zalo thì mới biết lâu nay anh chát với tôi bằng một nick khác, còn nick chính thì thường xuyên đăng ảnh của vợ con lên.

Uất quá, tôi gọi anh dạy để chất vấn thì anh giải thích:

“Anh xin lỗi, anh không cố ý giấu em đâu, nhưng mà bọn anh giờ không còn tình cảm gì cả, sống với nhau là vì con cái thôi. Sớm muộn gì anh cũng ly hôn cô ta để cưới em.”

Khi ấy, tôi suy sụp thực sự bởi cứ ngỡ đã tìm được người đàn ông có thể cho mình một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc sau này. Vậy mà Kiên lại lừa dối tôi. Lúc đấy, tôi định chia tay nhưng vì tình cảm dành cho Kiên đã quá sâu đậm, tôi không đành lòng buông tay. Dần dần tôi ra sức níu kéo và giục anh bỏ vợ cưới mình. Còn Kiên cứ khất hết lần này tới lần khác với lý do:

“Thời điểm này, anh chưa thể ly hôn. Quan trọng là anh yêu em, đáp ứng mọi mong muốn của em. Đám cưới chỉ là vấn đề sớm hay muộn”.

Kiên càng như thế, tôi càng nổi máu ghen nên hạ quyết tâm phải giành anh bằng được về tay mình. Nghĩ vậy, tôi không dùng biện pháp tránh thai như trước nữa, được 3 tháng thì dính bầu. Tôi hớn hở báo tin cho anh. Không ngờ mặt anh lạnh tanh đáp:

“Em giải quyết đi, anh không thể cưới em được”.

Nghĩ Kiên không dám chịu trách nhiệm với cái thai vì vợ nên tôi tìm tới tận nhà gặp vợ anh. Vậy mà nghe tôi giới thiệu là vợ bé của Kiên, vợ anh chỉ bình thản đáp:

“Vợ chồng tôi sắp ra tòa rồi, chẳng liên quan gì đến nhau nữa. Hơn nữa mấy tháng nay anh ta đang đi trốn nợ chứ có về nhà đâu”.

Tôi nghe mà hoảng hồn. Hóa ra cái danh đại gia trăm tỷ của anh chỉ là danh hão, chứ anh ta làm ăn thua lỗ, lừa dối khách hàng mấy năm nay để lấy tiền đi ăn chơi. Giờ công ty phá sản, nợ cả hàng chục tỷ không trả được, bị kiện ra tòa nên phải đi trốn.

Tôi nghe xong đứng không vững, lảo đảo đi ra khỏi nhà họ. Đến giờ tôi mới thấm thía bài học cho sự nông cạn của mình. Cứ tưởng là gặp được đại gia nhưng không ngờ đời tôi lại bi đát như vậy. Giờ tôi chẳng dám về quê nữa vì đang bụng mang dạ chửa như thế này. Cái thai đã 4 tháng, lớn quá rồi không thể bỏ mà giữ lại thì tôi không biết phải làm sao mới có thể xoay xở với cuộc sống của mẹ đơn thân. Theo mọi người tôi nên làm sao với hoàn cảnh của mình đây. Nhiều lúc tôi nghĩ dại, nhưng khi đặt tay lên bụng mình lại thấy một mầm sống cựa quậy, tôi lại không lỡ dại dột. Không biết bầu 4 tháng thai nhi đã biết đạp chưa hay chỉ là do tôi tưởng tượng hả mọi người?

By admins