Sau nhiều ngày theo dõi, tôi phát hiện chồng và nhân tình đang đi cùng nhau nên quyết định làm lớn một lần cho ra ngô ra khoai.

Tôi nghi ngờ chồng ngoại tình cách đây đã lâu nhưng không có bằng chứng cụ thể nên không buộc tội được anh ta. Vì đang bụng mang dạ chửa nên tôi nhờ một cậu em họ theo dõi giùm hành tung của chồng. Một hôm giữa trưa nắng, cậu ấy gọi cho tôi bảo: “Chị ơi, anh đang đi cùng tình nhân, hai người đang ở trong xe ô tô…”.

Cúp máy, tôi cay đắng, nước mắt lăn dài. Tôi và Vương từng có một tình yêu đẹp trước khi tiến đến hôn nhân. Vậy mà giờ đây khi mới cưới được hơn 1 năm, tôi đã phải ngậm đắng nuốt cay nhìn chồng phản bội mình. Thời điểm này đang mang thai, tâm lý của tôi càng nhạy cảm và căng thẳng hơn. Nhiều đêm tôi thức trắng, nằm khóc ướt gối khi nghĩ đến cảnh chồng đang ở bên người đàn bà khác. Tôi mệt mỏi và stress vô cùng, càng nghĩ càng thương đứa con còn trong bụng. Tôi cố gắng gượng để giữ gìn tổ ấm nhưng đến giờ mọi thứ dường như đã đi quá giới hạn.

Tôi gọi lại cho cậu em họ, bảo cậu ấy theo dõi sát xe của Vương, tôi sẽ bắt taxi đến để đánh ghen. Hôm nay, tôi muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây. Cậu em họ can ngăn vì tôi đang mang thai, nhưng tôi không nghe. Tôi thực sự không thể chịu đựng thêm được nữa.

Đuổi kịp xe Vương khi anh ta dừng lại mua trà sữa, tôi chặn đầu xe khiến chồng và tiểu tam kinh hãi. Ban đầu Vương để bồ nhí ngồi trên xe, chốt cửa xe và ra nói chuyện với tôi. “Em về đi, mọi chuyện không như em nghĩ đâu, về đi rồi anh nói chuyện với em sau. Em làm thế này mà không thấy xấu hổ à? Lại còn đang bầu bí…”, Vương nói nhưng tôi không nghe. Sau đó anh ta lên xe cố thủ, tôi nói thế nào hai người họ cũng không xuống.

Lát sau, bố tôi bất ngờ xuất hiện. Là do cậu em họ của tôi thông báo cho ông biết. “Con cứ để bố xử lý, đứng gọn vào trong kia không nắng”, bố tôi nói.

Nhìn thấy bố tôi, mặt Vương biến sắc. Không cần phải gọi nhiều, bố tôi gõ cửa, tay vời vời ra hiệu là Vương hiểu ý. Anh ta và nhân tình lập tức xuống xe. Vương lý nhí: “Con chào bố ạ”.

Bố tôi trầm ngâm nói: “Anh không còn yêu thương con gái tôi nữa, ok, gia đình tôi sẽ đón nó về. Còn bây giờ anh trả lại xe cho tôi ngay. Cái xe này tôi mua để anh chở con gái tôi chứ không phải chở bồ nhí nhé”.

Bố tôi tiếp tục quay sang nói với nhân tình của chồng tôi: “Cháu này, con gái trẻ trung xinh đẹp vậy sao không kiếm người nào chưa vợ yêu cho đàng hoàng mà lại thích đi làm kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác thế.

Bác nói cho cháu biết, Vương chỉ có cái mã và 2 bàn tay trắng thôi. Cái xe này hơn tỷ bác mua cho vợ chồng nó đi, nhưng đứng tên bác. Giờ bác lấy xe đưa con gái bác về. À, Vương còn mượn của vợ chồng bác 1 tỷ để làm ăn đấy. Nếu cháu muốn gắn bó với nó thì 2 đứa cố gắng gom góp trả bác sớm nhé”.

Nói rồi bố bảo tôi lên xe, hai bố con lướt vèo trên đường trong sự ê chề của anh ả. “Về với bố mẹ, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng rồi sinh nở, ông bà sẽ lo cho 2 mẹ con”, bố nói rồi chở thẳng tôi về nhà. Bỗng nhiên tôi cảm thấy thoải mái, yên bình sau một thời gian dài bụng mang dạ chưa nhưng stress vì chồng ngoại tình.

By admins